Tin tứcMáy khuấy chìm

Bơm công nghiệp Elanta NPM 5 B – NORYL IMPELLER

Model: NPM 5 B

Công suất 1,1kw/220v/50Hz

Lưu lượng Q =10-80 lit/min.

Cột áp H = 60-35m

Xuất xứ: Italy

Giá: 9.300.000
Tình trạng: Còn Hàng
Mua hàng
Thông tin sản phẩm

Máy bơm dân dụng NPM 5 B – NORYL IMPELLER

SỬ DỤNG: Bơm điện hai cánh quạt có cổng hút dọc trục và cổng phân phối hướng tâm hướng lên trên. Ưu điểm của mô hình này là sự im lặng tốt, khả năng hút đáng chú ý và năng suất thủy lực tuyệt vời với đầu cao trung bình và tốc độ dòng chảy tốt. Chúng được chỉ định cho sử dụng công nghiệp, nông nghiệp và trong nước. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất lỏng làm sạch hóa học và cơ học với nhiệt độ không quá 45 ° C. Tuyệt đối tránh chạy khô vì nó gây biến dạng không thể khắc phục cho các thành phần nhựa.

BƠM: Bơm trục ngang với cánh quạt bằng đồng (theo yêu cầu trong Noryl), thân bơm, thân máy đẩy và giá đỡ bằng gang G20, trục thép không gỉ AISI 304, nhóm khuếch tán và đầu phun Noryl, phớt cơ khí bằng gốm / than chì.

ĐỘNG CƠ: Loại kín điện có thông gió bên ngoài, độ bảo vệ IP 44. Lớp cách điện F. Trong động cơ một pha, một bộ điều nhiệt vi mô được lắp vào để tránh hư hỏng trong trường hợp quá nhiệt. Người sử dụng chịu trách nhiệm cho động cơ ba pha.

ĐIỆN ÁP: NPM 5-6-7 B: 230-240 V. 50 Hz; NP 5-6-7 B: 230/400 V. 50 Hz. Các điện áp và tần số khác nhau có sẵn theo yêu cầu.

ỨNG DỤNG: Trong nước, Thủy lợi, Rửa xe, Trò chơi Nước, Công nghiệp