Tin tứcMáy khuấy chìm

Máy bơm chìm nước thải Conforto FP 300/50T

  • Model : FP 300/50 T
  • Công suất : 3HP-2,2kW
  • Nguồn điện : 380v/3P-50Hz
  • Lưu lượng : 46,2-5,1 m3/h
  • Cột áp : 2-12 Hm
  • Xuất xứ : Italy
Giá: 19.510.000
Tình trạng: Còn Hàng
Mua hàng
Thông tin sản phẩm

Máy bơm chìm nước thải Conforto FP

ỨNG DỤNG: Máy bơm chìm điện 2 cực dòng FP được sử dụng rộng rãi trong các ngành thủ công và công nghiệp để xử lý nước sạch hoặc bẩn hoặc các chất lỏng khác. Chúng thích hợp để nâng chất lỏng từ bể hoặc giếng để tích tụ nước mưa, tầng hầm, làm khô đường chui hoặc khác. Nghiêm cấm sử dụng bơm điện để nâng chất lỏng dễ cháy.Nó cũng bị cấm định vị hoặc tháo bơm điện bằng cáp điện. Nhiệt độ tối đa của chất lỏng tăng: – Hoạt động liên tục: 60 ° C; – Hoạt động không liên tục: 90 ° C. Mức bơm tối thiểu: 10 cm. phía trên thân bơm. Mật độ chất lỏng tối đa: không quá 1.100 Kg / m3. Máy bơm điện có thể bơm chất lỏng chứa các phần rắn có đường kính cho phép đi qua bánh công tác (xem bảng dữ liệu kỹ thuật).

XÂY DỰNG: Các thành phần đã được lựa chọn cẩn thận để có độ tin cậy và độ bền tối đa, ngay cả trong các nhiệm vụ đòi hỏi khắt khe nhất. Các vật liệu tạo nên máy bơm điện là: gang G20 (vỏ động cơ, vỏ động cơ, thân bơm, cánh quạt), thép không gỉ AISI 420 (trục động cơ), ốc vít bằng thép không gỉ và gioăng cao su nitrile (chống dầu). Vòng bi có chất lượng cao và có thể được bôi trơn sau một thời gian dài hoạt động. Con dấu cơ học trong silicon carbide / alumina. Con dấu trên có một môi (dầu-para).

ĐỘNG CƠ ĐIỆN:Động cơ điện là động cơ 2 pha hoặc ba pha với rôto nhôm đúc, đặt trong bể dầu điện môi và bể dầu chống oxit. Công suất khả dụng nằm trong khoảng từ 0,37 mã lực đến 2,2 mã lực, với điện áp một pha 230 – 240 V. 50 Hz và với điện áp ba pha 230/400 V. 50 Hz. Các động cơ được thiết kế để cung cấp công suất định mức tối đa với các biến thể +/- 5% tần số điện áp định mức. Hoàn toàn kín nước, cách nhiệt lớp F, độ bảo vệ IP 68. Trong các động cơ một pha, bộ điều nhiệt an toàn vi mô được lắp vào để tránh làm hỏng động cơ khó chịu trong trường hợp chặn bánh công tác. Nhiệt độ của bộ điều nhiệt vi được đặt ở 130 ° C. Động cơ được làm mát bằng cùng một chất lỏng nơi bơm điện được ngâm. Các thiết bị tiêu chuẩn bao gồm 10 mt. của cáp H 07 RN-F và phích cắm Schuko (chú ý: 5 mt. của cáp H 07 RN-F trong mô hình FP 50/32), trong khi các nguồn cung cấp ba pha có đầu cuối miễn phí. Việc bảo vệ máy bơm điện ba pha là trách nhiệm của người dùng. Đối với xếp hạng công suất từ ​​0,9 mã lực đến 2,2 mã lực, kết nối cho thiết bị ngưng tụ được thực hiện bên ngoài bằng hộp kín nước phù hợp.

ỨNG DỤNG: Đóng tàu, công nghiệp

GRAPH-FP