Tin tứcMáy khuấy chìm

Máy bơm đặt chìm nước thải  được sử dụng phổ biến hiện nay trong các hệ thống xả thải với khả năng hoạt động thuận lợi trong khi đang chìm vào trong nước. Dạng máy này được đánh giá cao vì bền bỉ, ít hư hỏng. Vậy máy bơm chìm là gì? Lựa chọn máy bơm chìm cho hệ thống xả thải như thế nào là hiệu quả? Cùng tham khảo thêm một số mẫu máy bơm chìm đang hết sức thịnh hành

Máy bơm chìm nước thải là gì

Máy bơm chìm nước thải là dạng máy bơm hoạt động hoàn toàn ở dưới nước, động cơ của nó được thiết kế một cách đặc biệt sao cho có khả năng chống thấm tuyệt đối. Chính vì thế nên dù ở dưới nước lâu dài nhưng động cơ không bị hoen rỉ, hoạt động một cách bền bỉ. Có thể nói là nó hoạt động với công suất cực kỳ lớn, trong khi đó tuổi thọ lại cao.

Thiết kế của máy bơm chìm phức tạp, bao gồm nhiều bộ phận khác nhau: Đầu đẩy, bánh công tác, động cơ, khoang dầu, tấm làm mát, cảm biến nhiệt, ổ trục, khoang nối cáp, gioăng chịu áp lực,… Mỗi bộ phận đều có nhiệm vụ riêng biệt, đảm bảo cho máy bơm hoạt động bình thường. Theo các nghiên cứu hiện nay thì đây là dạng máy có cấu trúc phức tạp hàng đầu trên thị trường.

Một số máy bơm chìm đang được sử dụng nhiều hiện nay

Trên thị trường cung cấp rất nhiều loại máy bơm chìm với chất lượng khác nhau (giá tiền cũng vậy). Sau đây là một số máy bơm chìm nổi tiếng chất lượng cao, nhiều người ưa chuộng sử dụng:

– Máy bơm thả chìm Shinmaywa: Đến từ Nhật Bản với đặc điểm là gọn nhẹ, lưu lượng lớn. Thiết kế xoắn ốc giúp máy vận hành mượt, hút chất thải (kể cả chất thải rắn) dễ dàng mà không bị nghẽn. Có chế độ làm mát động cơ đi kèm, chất lượng lâu bền.

– Máy bơm thả chìm Ebara: Chống ăn mòn hiệu quả, độ bền cao. Có trang bị dao cắt rác giúp làm vụn chất thải và đảm bảo hút chất thải nhanh chóng, thuận lợi hơn. Đi kèm đó, giá thành cũng phải chăng.

– Máy bơm thả chìm CNP: Máy bơm xuất xứ từ China, thân gang đúc cực kỳ chắc chắn và bền bỉ. Lưu lượng lớn, hoạt động êm ái và có chế độ tản nhiệt giúp động cơ ít khi bị hư hỏng.

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 480 đường 51. Kp 2, P. Phú Tân Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0981990386 – 0826226136

Email: maybomnuocnh@gmail.com