Tin tứcMáy khuấy chìm

Thị trường máy bơm định lượng hiện nay khá đa dạng với sự góp mặt của nhiều các thương hiệu nổi tiếng lâu đời cũng như các dòng sản phẩm mới. Tuy nhiên chính sự đa dạng này lại đưa người tiêu dùng lạc vào ma trận các dòng máy và khó đưa ra được lựa chọn cho mình. Thấu hiểu điều này sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý giúp bạn chọn được máy bơm chất lượng mà giá rẻ bất ngờ.

Cách chọn máy bơm định lượng tốt

Đầu tiên bạn cần xác định mục đích sử dụng của sản phẩm và đặc tính của dung dịch được đựng. Thông thường sản phẩm là thiết bị chuyên dụng để vận chuyển các loại dung dịch như Axit, Bazơ, các loại este, polime, dung môi gốc dầu,…Các chất này có khả năng ăn mòn rất cao nên bạn cần chọn chất liệu tốt chống được sự tàn phá của chúng.

Một trong các yếu tố mà bạn cần đặc biệt lưu tâm nưa đó chính là điện áp sử dụng. Tuy theo như cầu mà lựa chọn điện áp 220V hoặc 380V cho phù hợp. Ngoài ra bạn cũng cần để ý đến độ cao mực chất lỏng cần bơm, công suất và quá trình vận hành của máy. Tất nhiên tiêu chí an toàn cũng không thể bỏ qua khi lựa chọn bất kỳ loại sản phẩm nào. Bạn cần chắc chắn rằng máy chống cháy nổ, không tắc nghẽn, không tạo bọt và không làm biến đổi tính chất của dung dịch được chứa.

Bơm định lượng hóa chất OBL

Bạn đã biết cách chọn mua máy bơm nước cho mình chưa?

Địa chỉ chọn mua máy bơm định lượng uy tín

Công ty cổ phần VN Nasa là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại máy bơm nước hàng đầu hiện nay. Tại đây các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được cam kết đảm bảo hàng chính hàng 100%. Song song với chất lượng sản phẩm cao thì mức giá công ty cung cấp cũng luôn là rẻ nhất. Ngoài ra các sản phẩm cũng được bảo hành dài hạn trong vòng 12 tháng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng tốt thì công ty cũng đặc biệt quan tâm đến các dịch vụ kèm theo hấp dẫn cho khách hàng. Lựa chọn mua hàng tại công ty khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Chưa dừng lại ở đó công ty còn hỗ trợ vận chuyển giao hàng tại và và đặc biệt miễn phí cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội.

Bơm định lượng Blue white

Công ty cổ phần cơ điện hoàng mai chính là địa chỉ uy tín cho bạn

Máy bơm nước không phải là thiết bị mà bạn chỉ sử dụng ngày một ngày hai. Chính bởi việc lựa chọn được máy bơm chất lượng là hết sức cần thiết bởi nó vừa giúp công việc của bạn hoàn thành tốt và tránh được hỏng hóc, thay thế về sau. Do đó bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.