Tin tứcMáy khuấy chìm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị cơ khí khiến người mua không khỏi đau đầu vì không biết được chất lượng thế nào. Không sao, nay chúng tôi sẽ “mách nhỏ” cho bạn một địa chỉ cung cấp thiết bị cơ khí uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay: cơ điện Hoàng Mai.

Các thiết bị cơ khí mà chúng tôi cung cấp.

Công ty cổ phần cơ điện Hoàng Mai chuyên cung cấp các thiết bị cơ khí chuyên nghiệp. Một số sản phẩm nổi bật phải kể đến như:

Máy hàn

– Máy thổi khí

– Máy nén khí

– Động cơ

Máy thổi khí

may-thoi-khi

Máy thổi khí là máy tạo ra tốc độ dòng chảy. Hệ thống máy tạo ra áp lực thông qua sức cản lại với luồng khí. Bằng cách kết hợp tốc độ dòng chảy và áp lực ngược, bạn có thể xác định được lưu lượng không khí đang hoạt động.

Ứng dụng của máy thổi khí: Trong các hệ thống xử lý nước thải hoặc bể cá cảnh. Bể cá cảnh cần khí để các vi sinh vật và vật thể sống có oxi để hô hấp và phát triển, máy thổi khí có vai trò khuếch tán không khí cũng cấp dưỡng khí vào bể để nâng cao và cải thiện sự phát triển của sinh vật và vi sinh vật sống dưới nước. ngoài ra còn được ứng dụng trong hệ thống băng tải trong nhà máy sản xuất, tại các hồ thủy hải sản,…

Máy nén khí

may-nen-khi-puma

Máy nén khí bao gồm hệ thống cơ học có chức năng làm tăng áp suất của chất khí nhằm phục vụ nhu cầu nào đó cần sử dụng khí nén.

Ứng dụng của máy nén khí: dùng cho các thiết bị máy móc trong khai thác đá, khai thác than, các công trình xây dựng,… ngoài ra còn dùng cho các máy gia công gỗ, thiết bị làm lạnh,…

Máy hàn

may-han

                                                                Hình ảnh máy hàn cơ khí

Máy hàn là thiết bị không chỉ sử dụng trong ngành cơ khí mà còn được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình nhỏ lẻ.

Máy hàn được ứng dụng trong nhiều công việc như: việc hàn cửa sắt, lan can, hàn bàn ghế bằng kim loại, hay gia công cơ khí. Bên cạnh đó, máy hàn cơ khí còn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: nhà xưởng, xây dựng, dân dụng: hàn cố định mái, hàn tại xưởng ô tô, cầu thang sắt, nhôm kính,… Tùy vào từng lĩnh vực khác nhau mà máy hàn lại có ứng dụng khác nhau.

Trên đây là bài giới thiệu sơ lược về một số sản phẩm mà chúng tôi hiện có. Hãy chọn https://codienhoangmai.vn để có được sản phẩm cơ khí tốt nhất.