Tin tứcMáy khuấy chìm

Máy bơm công nghiệp là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay trong nhiều lĩnh vực. Tại các nhà máy, máy bơm được sử dụng nhằm để bơm nước phục vụ cho quá trình sản xuất giúp đẩy nhanh hoạt động của toàn bộ công ty. Hiện nay, có 3 loại máy bơm công suất lớn đang được sử dụng là giải pháp giúp cho việc hoạt động hiệu quả tại các xưởng sản xuất. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Máy bơm công nghiệp Pentax

Pentax là thương hiệu hàng đầu sản xuất máy bơm chất lượng. Các sản phẩm đến từ thừng hiệu này được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Máy bơm Pentax luôn đảm bảo tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn lao động và môi trường sử dụng.

Không có mô tả ảnh.

Máy bơm công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay

Máy bơm hút bùn

Máy bơm hút bùn được sử dụng để hút bùn, nước thải tại các tòa nhà, công trình, đài phun nước,… Các sản phẩm được sản xuất tại Taiwan đảm bảo theo đúng quy định tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

Không có mô tả ảnh.

Sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng lượng hoạt động tốt lại có động cơ khỏe, bền bỉ mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Máy bơm hút bùn ra đời đã giải quyết các yêu cầu lớn nhỏ của người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Các sản phẩm được ứng dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất hóa chất, môi trường,… tháo hút chất thải, bùn nói chung.

Máy bơm cắt vật chất

Máy bơm cắt vật chất được sản xuất với công suất 2200W thích hợp sử dụng tại các xưởng công nghiệp. Các dòng máy này đều có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan với chất lượng sử dụng đạt tiêu chuẩn hàng đầu.

Không có mô tả ảnh.

Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, hải quân, phòng cháy chữa cháy,…

Sản phẩm được ứng dụng trong việc thông hút chất thải bao gồm các chất thải rắn, chất thải mềm hoặc chất xơ, vải sợi. Máy bơm tạp chất được đánh giá là sản phẩm lý tưởng sử dụng trong việc hút thải tại các nhà máy.

Hiện nay, máy bơm tạp chất còn được ứng dụng tại các bệnh viện lớn, khách sạn, khu trang trại, thậm chí là nhà ở. Sản phẩm có nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, cùng với nhiều dung tích đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Như vậy, bạn đã biết những thông tin hữu ích về sản phẩm máy bơm nước công nghiệp. Máy bơm nước xuất hiện đã giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong công nghiệp sản xuất. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm, các bạn nên lựa chọn 1 trong 3 loại máy bơm trên