Tin tứcMáy khuấy chìm

1. Thương hiệu Shinmaywa. 

Đây là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, tiền thân là Công ty TNHH Shin Meiwa Industry ( thành lập năm 1918) chuyên sản xuất về máy bay và các loại động cơ, máy móc công nghiệp. Đến năm 1946 đổi tên thành ShinMaywa Industries, Ltd và bắt đầu sản xuất các loại động cơ máy bơm nước. Đến Tháng 5 năm 1954 mô hình máy bơm tự mồi đầu tiên ra đời.

Ngày nay, Shinmaywa phát triển và sản xuất tất cả các loại thiết bị và dịch vụ liên quan đến chất lỏng, bao gồm máy bơm nước, các thiết bị phụ cận cho xử lý nước và các hệ thống giám sát từ xa như máy nổi khí, bộ cánh khuấy…. Nổi tiếng về chất lượng và độ bền cao, các sản phẩm được sản xuất từ ​​nhà máy của họ ở Ono, Hyogo Prefecture – Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đài Loan và các nước khác…

2. Đặc điểm của bơm chìm nước thải Shinmaywa.

Động cơ máy bơm chìm sử dụng vật liệu cách nhiệt Lớp E hoặc F giúp việc bảo vệ nhiệt cho động cơ trong quá trình hoạt động đạt hiệu quả tối ưu. Bên cạnh đó, động cơ cũng được trang bị cảm biến tự ngắt khi sảy ra tình trạng quá tải.

Cáp đầu ra có thiết kế với phớt làm kín lõi để tránh trường hợp nước rò rỉ vào buồng động cơ thông qua các lõi dây điện ngay cả khi đầu cáp được ngâm trong nước hoặc vỏ bị hư hỏng.

 

Máy bơm chìm nước thải của ShinMaywa cho phép lựa chọn phương pháp lắp đặt, phương pháp vận hành và hình dạng cánh quạt để phù hợp với điều kiện tại các vị trí lắp đặt. Các phương pháp lắp đặt bao gồm loại kết nối tự động ( sử dụng khớp nói nhanh) và kiểu kết nối mặt bích. Các phương pháp hoạt động bao gồm loại chuyển đổi tự động xả, loại hoạt động xen kẽ tự động và loại hoạt động không tự động.

Ngoài ra bơm chìm nước thải Shinmaywa cong được trang bị các loại hình cánh quạt bao gồm loại cánh hở không bị tắc, loại cánh xoáy để bơm nước thải sạch, loại cánh cắt / cánh khuấy để bơm nước thải lẫn bùn hoặc rác, loại hỗn hợp dòng chảy và loại xoắn ốc vít.

cánh quạt bơm chìm nước thải shinwayma

Hình ảnh : Các loại cánh quạt bơm chìm nước thải shinwayma

3. Các loại máy bơm chìm nước thải Shinwayma.

Tuy không phải ngành thương mại mũi nhọn của tập đoàn Shinwayma, nhưng các sản phẩm bơm chìm nước thải cũng được thương hiệu này phát triển khá nhiều chủng loại khác nhau như:

– Các dòng bơm chìm công suất nhỏ, khối lượng nhẹ với thân bơm được làm chủ đạo từ nhựa và inox thì có một số sản phẩm như CR/CRS/CRC series.

– Bơm chìm nước thải Shinwayma CNMJ Series có sử dụng khớp nối nhanh giúp bạn lắp đặt được dễ dàng hơn.

– Bơm chìm nước thải Shinwayma cột áp cao CNWX  series và bơm lưu lượng lớn CN/CNH・CNL series.

– Bơm chìm nước thải Shinwayma CN series có cơ chế làm mát tự động.

– Bơm chìm nước thải Shinwayma dòng CNX công suất lớn với công suất tiêu thụ từ 11 – 337kWCN series

– Bơm chìm nước thải Shinwayma dòng CJ series có cánh cắt, cánh khuấy sử dụng để bơm bùn hoặc các loại nước thải lẫn rác…

Và rất nhiêu loại máy bơm chìm nước thải khác.

4. So sánh máy bơm chìm nước thải Shinmaywa vơi các dòng bơm khác. 

Tuy các dòng máy bơm chìm nước thải được nghiên cứu sản xuất và phát triển rất sớm, tuy nhiên đây chỉ là một mảng thương mại của Shinmaywa do vậy các dòng bơm không được đầu tư nhiều cho chuyên môn dẫn đến hiệu quả làm việc không thể tốt bằng các thương hiệu chuyên bơm như Tsurumi, Pentax, Ebara … Đặc biệt nếu so với thương hiệu bơm chìm nước thải Tsurumi ( cũng xuất xứ Nhật Bản ) luôn đi đầu về công nghệ trên thế giới với những sáng chế được công nhận và bảo hộ độc quyền thì có lẽ Shinmaywa cần được đầu tư nhiều hơn mới bắt kịp các sản phẩm của những thương hiệu này trên thị trường.

Mặt khác, các dòng bơm chìm nước thải Shinmaywa không được sử dụng phổ biến ở Việt Nam cũng như không có nhà cung cấp chuyên nghiệp hoặc đại lý ủy quyền vì vậy linh kiện phụ kiện chính hãng của sản phẩm còn nhiều thiếu thốn.

Nếu như yêu cầu không bắt buộc phải chọn các dòng bơm Shinmaywa thì Quý khách nên chọn các sản phẩm của Tsurumi do Công ty cổ phần Phát triển Máy công nghiệp Thăng Long là đại lý ủy quyền tại Việt Nam cung cấp để đảm bảo sự uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như các vấn đề liên quan đến bảo hành, sửa chữa sản phẩm sau này.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 để được tư vấn trực tiếp một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách các vấn đề liên quan đến kỹ thuật của sản phẩm, lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với mục đích, yêu cầu của công việc cũng như báo giá các sản phẩm ưu đãi nhất hoặc truy cập website https://codienhoangmai.vn để xem chi tiết các dòng bơm chìm của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn !