Tin tứcMáy khuấy chìm

Máy bơm chìm nước thải Conforto FLX 50/32M

  • Model : FLX 50/32 M
  • Công suất :  0,5HP –  0,37kW
  • Điện áp : 220v/1P – 50Hz
  • Lưu lượng : 1,5-10,5 m3/h
  • Cột áp : 8,8-1,2 Hm
  • Xuất xứ : Italy
Giá: 6.540.000
Tình trạng: Còn Hàng
Mua hàng
Thông tin sản phẩm

Máy bơm chìm nước thải Conforto FLX 50/32 M

ỨNG DỤNG: Máy bơm điện chìm dòng FLX được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp, thủ công và công nghiệp để xử lý và bơm nước sạch, hơi bẩn hoặc các chất lỏng khác. Chúng cũng thích hợp để bơm chất lỏng tích cực. Nghiêm cấm sử dụng bơm điện để nâng chất lỏng dễ cháy. Nó cũng bị cấm định vị hoặc tháo bơm điện bằng cáp điện. Nhiệt độ tối đa của chất lỏng tăng: – Hoạt động liên tục: 50 ° C. Mức bơm tối thiểu: 10 cm. phía trên thân bơm. Mật độ chất lỏng tối đa: không quá 1.100 Kg / m3. Máy bơm điện có thể bơm chất lỏng chứa các phần rắn có đường kính cho phép đi qua bánh công tác (xem bảng dữ liệu kỹ thuật).

XÂY DỰNG: Các thành phần đã được lựa chọn cẩn thận để có độ tin cậy và độ bền tối đa, ngay cả trong các nhiệm vụ đòi hỏi khắt khe nhất. Các bơm điện hoàn toàn bằng thép không gỉ AISI 304, trục động cơ bằng thép không gỉ, các miếng đệm bằng cao su nitrile (chống dầu). Vòng bi có chất lượng cao và có thể được bôi trơn sau một thời gian dài hoạt động. Con dấu cơ học trong silicon carbide / alumina. Con dấu trên có một môi (dầu-para).

ĐỘNG CƠ ĐIỆN:Động cơ điện là động cơ 2 pha hoặc ba pha với rôto nhôm đúc, đặt trong bể dầu điện môi và bể dầu chống oxit. Công suất khả dụng nằm trong khoảng từ 0,37 kW đến 1,5 kW. Điện áp một pha 230 – 240 V. 50 Hz và điện áp ba pha 230/400 V. 50 Hz. Các động cơ được thiết kế để cung cấp công suất định mức tối đa với các biến thiên +/- 5% tần số điện áp định mức. Hoàn toàn kín nước, cách nhiệt lớp F, độ bảo vệ IP68. Trong động cơ một pha, bộ điều nhiệt an toàn vi mô được lắp vào để tránh làm hỏng động cơ khó chịu trong trường hợp chặn bánh công tác. Động cơ được làm mát bằng cùng một chất lỏng nơi bơm điện được ngâm. Các thiết bị tiêu chuẩn bao gồm 10 mt. của cáp H 07 RN-F và phích cắm Schuko, trong khi nguồn cung cấp ba pha có đầu cuối miễn phí.

Tải về FLX-Catalogy

FLX-about