Tin tứcMáy khuấy chìm

MÁY BƠM ĐIỆN CÓ THỂ DÙNG ĐƯỢC 2 POLE FL, FLX, FH , GXB, FPX, VM.… SERIES ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI TRONG CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG NGHỆ ĐỂ XỬ LÝ NƯỚC SẠCH và THẢI, CHẬM CHẾT HOẶC CÁC CHẤT LỎNG KHÁC. CHÚNG THÍCH HỢP ĐỂ NÂNG CẤP CHẤT LỎNG TỪ CÁC CHẤT LỎNG LƯU TRỮ TRONG NƯỚC MƯA HOẶC SÓNG, CƠ SỞ, SẤY KHÔ CỦA NỒI DƯỚI HOẶC GIÓ KHÁC.

CÔNG DỤNG: Máy bơm điện chìm 2 cực FL,FLX, FH , GXB, FPX, VM. series được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp và thủ công để xử lý nước sạch, hơi bẩn hoặc các chất lỏng khác. Chúng thích hợp để nâng chất lỏng từ bể chứa nước mưa hoặc hố, tầng hầm, hệ thống thoát nước đường hầm hoặc các loại khác. Nghiêm cấm sử dụng máy bơm điện để nâng chất lỏng dễ cháy.Cũng không được phép đặt hoặc tháo máy bơm điện bằng cáp điện. Nhiệt độ tối đa của chất lỏng nâng lên: – Hoạt động liên tục: 60 ° C; – Hoạt động ngắt quãng: 90 ° C. Mức bơm tối thiểu: 10 cm. phía trên thân máy bơm. Tỷ trọng chất lỏng tối đa: không quá 1.100 Kg / m3. Máy bơm điện có thể bơm chất lỏng có chứa các bộ phận rắn có đường kính cho phép theo đường kính của bánh công tác (xem bảng thông số kỹ thuật).

XÂY DỰNG: Các thành phần đã được lựa chọn cẩn thận để có được độ tin cậy và độ bền tối đa, ngay cả trong các nhiệm vụ khắt khe nhất. Vật liệu cấu tạo nên máy bơm điện là: gang G20 (vỏ động cơ, vỏ động cơ, thân bơm, cánh bơm), thép không gỉ AISI 420 (trục động cơ), vít thép không gỉ và gioăng cao su nitrile (chống dầu). Vòng bi có chất lượng cao, có thể tra dầu mỡ sau thời gian dài hoạt động. Phốt cơ khí bằng silicon cacbua / alumin. Phớt trên là phớt môi (phớt dầu).

ĐỘNG CƠ ĐIỆN:Động cơ điện là loại 2 cực một pha hoặc ba pha với rôto bằng nhôm đúc, được đặt trong bể dầu chống ôxít và điện môi. Công suất có sẵn từ 0,37 kW đến 3.7kW. Điện áp một pha 230-240 V. 50 Hz và điện áp ba pha 230/400 V. 50 Hz. Động cơ được thiết kế để cung cấp công suất danh định lớn nhất với các biến thể +/- 5% tần số điện áp danh định. Hoàn toàn kín nước, cách điện cấp F, cấp độ bảo vệ IP 68. Bộ điều nhiệt siêu nhỏ an toàn được lắp vào động cơ một pha để tránh hư hỏng khó chịu cho động cơ trong trường hợp tắc nghẽn cánh quạt. Nhiệt độ của bộ điều nhiệt vi mô được đặt ở 130 ° C. Động cơ được làm mát bằng chính chất lỏng nơi máy bơm điện được ngâm. Các thiết bị tiêu chuẩn bao gồm 10 mét. của cáp H 07 RN-F và phích cắm Schuko (chú ý: 5 tấn trong khi nguồn điện ba pha có đầu cuối tự do. Việc bảo vệ máy bơm điện 3 pha là trách nhiệm của người sử dụng. Đối với công suất từ ​​0,9 kW đến 2,2 kW, kết nối cho bình ngưng được thực hiện bên ngoài thông qua một hộp kín nước đặc biệt.